หูฟังเกมมิ่งสีขาว 9 แบรนด์ดัง เอาใจเกมเมอร์ ปี 2021

สวัสดีครับ……ก่อนอื่นเลยเพื่อนๆ คงรู้สึกเซงใช่ไหมครับ ทำไมหูฟังเกมมิ่งส่วนใหญ่ถึงเป็นสีดำหรือไม่ออกไปในโทนเข้ม แต่ถ้าเราอยากได้สีขาวหรือสีอื่นๆจะมียี่ห้อไหนรุ่นไหนบ้างที่ทำออกมาแล้วเป็นหูฟังเกมมิ่งสีขาวแต่ยังทำให้รู้สึกเป็นหูฟังที่ยังคงความรู้สึกสนุก ตื่นเต้น หรือเร้าใจได้

ก่อนที่เริ่มไปดูหูฟังเกมมิ่งรุ่นไหนบ้างที่มีสีขาว วันนี้เราก็รวบรวมเหตุผลว่าทำไมหูฟังส่วนใหญ่จึงต้องเป็นสีดำหรือไม่ก็โทนสีเข้ม ซึ่งเราจะพาเพื่อนทำความเข้าใจถึง เกมมิ่งเกียร์ ที่เป็นอุปกรณ์ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมส์ เพื่อความตื่นเต้นสนุกสนานและสร้างความมั่นใจในการเล่นเกมส์ของเกมเมอร์ ซึ่งสีดำเป็นสีที่เพิ่มความมั่นใจ,ความน่าดึงดู และยังช่วยให้ไฟ RGB ที่มาพร้อมกับเกมมิ่งเกียร์มีความโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วย แต่คงมีเหล่าเกมเมอร์ที่มีความชื่นชอบที่ต่างออกไปเราจึงได้รวบรวม “9 แบรนด์ดัง หูฟังเกมมิ่งสีขาว” มาให้เพื่อนๆที่ชอบสีขาวได้ไว้เป็นตัวเลือกนะครับ

1. หูฟังเกมมิ่ง EPOS Game Zero Over-Ear Gaming Headset By Sennheiser สีขาว

gadget EPOSGameZero Gaming Headse digitouch

ถ้าพูดถึงหูฟังของ EPOS Game Zero ถูกออกแบบมาด้วยคอนเซ็ปให้เหมือนหูฟังของนักบิน หากว่าส่วมใส่แล้วอาจทำให้ความรู้สึกที่ดูเท่ ตัวหูฟัง ที่ใช้เป็นเมมโมรี่โฟม 3 ชั้น จึงรู้สึกถึงความนุ่มแล้วระบายอากาศได้ดีเวลาใช้เลยไม่ทำให้หูมีความรู้สึกร้อน การเชื่อมต่อของหูฟังเองจะใช้งานผ่านสาย AUX 3.5 จึงทำให้สามารถใช้ได้กับ Platform ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น PC,Mobile,Game console ต่างๆ ตัวไมโครโฟนที่มากับหูฟังมีระบบตัดเสียงการรบกวนได้ดี EPOS Game  By Sennheiser ยังมีคุณภาพของเสียงที่ขับออกมา คมชัด ใส รายละเอียดดี และมอบเนื้อเสียงที่ใกล้กับความเป็นจริงที่สุดให้กับผู้ฟัง 

สนใจสั่งซื้อ ที่นี่

2. หูฟังเกมมิ่ง Corsair Virtuoso RGB Wireless สีขาว

gadget CorsairVirtuosoRGB Gaming Headse digitouch

หูฟัง Corsair Virtuoso RGB เป็นหูฟังเกมมิ่ง ที่มาพร้อมด้วยดีไซน์สวยงามทันสมัยมีช่วงความถี่ 20 – 40,000 เฮิร์ตซ์ ซึ่งเป็นช่วงความถี่ที่กว้างมากทำให้สามารถ เล่นไฟล์เสียงที่มีคุณภาพสูงได้คุณภาพของเสียงที่ขับออกมาเนื้อเสียงมีความชัดเจนละเอียดมีความหนักของเบส ส่วนการเชื่อมต่อของCorsair Virtuoso RGB จะเป็นแบบไร้สายซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยี Corsair Slipstream ที่ทำให้การเชื่อมต่อไม่ติดขัด หน่วงหรือดีเลย์ และมีระยะการเชื่อมต่อไกลกว่า 18 เมตร หูฟังเกมมิ่งไร้สาย Corsair Virtuoso RGB เพื่อนๆ จะสามารถปรับแต่ง Equalizer ของหูฟัง และไฟ LED RGB ได้โดยใช้ Software Corsair iCUE รวมไปถึงปรับแต่งไมค์เล็กน้อย หรือเปิดปิดการใช้งานระบบเสียง 7.1 Surround

สนใจสั่งซื้อ ที่นี่

3. หูฟังเกมมิ่ง ASUS DELTA WHITE

gadget ASUSDELTAWHITE Gaming Headse digitouch

หูฟังเกมมิ่ง ASUS DELTA WHITE เป็นหูฟังเกมมิ่งอีกตัวนึ่งที่สามารถเล่นเสีนงมีที่ระดับที่สูงได้เนื่องจากมีช่วงความถี่ 20 – 40,000 เฮิร์ตซ์ ซึ่งให้เสียงที่คมชัดและมีรายละเอียดอย่างชัดเจนเพื่อให้เหล่าเกมเมอร์สามารถได้ยินเสียงที่มีความละเอียด ROG Delta White Edition มีขั้วต่อ USB-C และมาพร้อมกับอะแดปเตอร์ USB-C เป็น USB 2.0 เพื่อให้คุณเล่นเกมบนพีซี คอนโซล และอุปกรณ์พกพาได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนชุดหูฟัง มีเอฟเฟกต์แสง RGB แบบวงกลมสีรุ้งที่ไม่ซ้ำใคร

สนใจสั่งซื้อ ที่นี่

4. หูฟังเกมมิ่ง Logitech G733 Lightspeed Gaming Headphone สีขาว

gadget LogitechG733 Gaming Headse digitouch

หูฟังเกมมิ่ง Logitech Lightspeed G733 เป็น Wireless Gaming Headphone ที่มาพร้อมกับการออกแบบสวยงามด้วยไฟ LED RGB มีน้ำหนัก 268 กรัม รองรับการขับเสียงกว้างในช่วง 20 – 20 kHz พร้อมกับฟีเจอร์เสียง DTS Headphone X 2.0 และยังสามารถปรับ EQ,ไมโครโฟน รวมไปถึงไฟ LED RGB ได้ด้วย Logitech G Hub ปิดท้ายด้วยไมโครโฟนบูมไดนามิคแบบถอดประกอบได้ที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม การเชื่อมต่อไร้สาย ไม่มีการดีเลย์ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม,ดูหนัง,ฟังเพลง 

สนใจสั่งซื้อ ที่นี่

5. หูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud Stinger Wireless Gaming สีขาว

gadget HyperXCloudStinger Gaming Headse digitouch

หูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud Stinger Core เป็นหูฟังที่ออกแบบให้มีโทนสีขาวดูทันสมัยมีการเชื่อมต่อไร้สาย 2.4GHz ที่เสถียรทำให้เสียงที่รับฟังไม่มีการขาดหายหรือสะดุด ไดรเวอร์มีขนาด 40 มม. การตอบสนองความถี่ 20Hz-20,000Hz มีระบบเสียงแบบ 7.1 ทำให้เสียงที่ขับออกมามีความเสมือนจริง วัสดุที่ใช้เป็นพลาสติกที่มีความแข็งแรงสูง และที่ครอบหูที่ทำจากผ้าที่ระบายอากาศได้ดีทำให้สวมใส่สบายยิ่งขึ้น

สนใจสั่งซื้อ ที่นี่

6. หูฟังเกมมิ่ง RAZER HEADSET KRAKEN MCY 2 สีขาว

gadget KENMCY2 Gaming Headse digitouch

หูฟังเกมมิ่ง RAZER HEADSET KRAKEN MCY 2 มีฟองน้ำรองหูฟังแบบเจลทำความเย็นเพื่อลดการสะสมของความร้อนส่วคาดศีรษะมีความหนาขึ้นเพื่อให้ช่วยลดแรงกดบนศีรษะ ทำให้เวลาที่ส่วมใส่ไปเป็นเวลานานยังคงรู้สึกสบาย และมาพร้อมกับซอฟต์แวร์เสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ที่ทำให้คุณภาพขอเสียงที่ชัดเจน แถมมาพร้อมกับไมโครโฟนคาร์ดิโอด์ที่ปรับปรุงใหม่ใช้รูปแบบการรับสัญญาณแบบคาร์ดิออยด์ ทำให้เสียงที่สนทนามีความชัดเจน

สนใจสั่งซื้อ ที่นี่

7. หูฟังเกมมิ่ง STEELSERIES Arctis 3 สีขาว

gadget STEELSERIESArctis3 Gaming Headse digitouch

หูฟังเกมมิ่ง SteelSeries Arctis 3 แบรนด์คุณภาพที่แพงมากแต่ให้แนวเสียงแบบ 7.1 พร้อมวัสดุและการออกแบบที่ผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี สามารถสวมใส่ได้ยาวนานโดยไม่รู้สึกหนักหัวและถูกบีบกดทับใดๆ และได้รับการยอมรับจากเว็บไซต์หูฟังต่างๆว่าเป็นสุดยอดหูฟังเล่นเกมลำดับต้นๆ ไม่ว่าจะเป็นไมโครโฟนที่รับเสียงได้อย่างคมชัด และตัดเสียงรบกวนได้ทั้งไมค์และตัวหูฟัง การระบุตำแหน่งและทิศทางก็ทำได้สมจริงและมีความแม่นยำสูงมาก ด้านบรรยากาศและความโอบล้อมให้รายละเอียดที่หลากหลาย สมจริง ทั้งปลีกย่อย เรียกได้ว่าสมใจคอเกมแบบเก็บรายละเอียดเสียงแน่นอน ทั้งเกม PUBG CSGo Dota2 แม้แต่เกมแบบ Dead By Daylight ก็ยังใช้ความสามารถเสียงจากหูฟังได้ครบถ้วนด้วยเช่นกัน

สนใจสั่งซื้อ ที่นี่

8. หูฟังเกมมิ่ง Turtle Beach Recon Spark Headphone

gadget TurtleBeachRecon Gaming Headse digitouch

หูฟังเกมมิ่ง Turtle Beach Recon Spark Headphone เป็นแบรนด์ที่ไม่ค่อยคุณหูสักเท่าไหร่แต่มีความสามารถในการใช้งานที่ครบถ้วนเลยทีเดียว จุดเด่นที่มีคือ นวัตรกรรมProSpecs™ Glasses Relief System มีฟองน้ำรองหูฟังแบบคู่ พร้อมโฟมที่นุ่มกว่าในส่วนที่วางติดกับแว่นตาของคุณ ช่วยลดแรงกดทับและทำให้เกมเมอร์ที่สวมแว่นตาเล่นได้สบาย การปิดการใช้งานของไมค์ที่ง่ายเพียงแค่ยกพลิกขึ้นไป อีกทั้งยังออกแบบมาสำหรับ Xbox One และ Xbox Series X|S, PS4™Pro, PS4™ และ PS5™, Nintendo Switch™, เกม PC และยังใช้งานได้ดีกับอุปกรณ์พกพา 

สนใจสั่งซื้อ ที่นี่

9. หูฟังเกมมิ่ง Nubwo Heno S8 Headphone สีขาว

gadget NubwoHenoS8 Gaming Headse digitouch

หูฟังเกมมิ่ง Nubwo Heno S8 Headphone ที่อาจจะไม่ได้โดดเด่นมากนักในเรื่องของการเล่นเกมส์เป็นหูฟังที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันโดยทั่วไปไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงหรือดูหนังมีการใช้งานที่สะดวกสบายจากการเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยระบบ Bluetooth version 4.1 รองรับการใช้ติดต่อกันเป็นเวลา 4-6 ชั่วโมง

สนใจสั่งซื้อ ที่นี่

จบไปแล้วนะครับกับ “9 แบรนด์ดัง หูฟังเกมมิ่งสีขาว” ซึ่งในท้องตลาดแล้วหูฟังที่เป็นสีขาวจะมีรุ่นที่ผลิตออกมาไม่มากนัก แต่ยังคงเป็นที่ต้องการอยู่ ถ้าเพื่อนๆ สามารถเลือกสีตามที่ต้องการได้แล้ว ก็หวังว่าจะทำให้เพื่อนๆ มีความสุข กับการใช้เกมมิ่งเกียร์นี้ไปด้วยนะครับบบ

Contents