ล็อคเป้าเลือก เมาส์ไร้สาย Logitech สะดวกใช้งานง่าย ตอบโจทย์ในแบบที่เป็นคุณ

ไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับคอมพิวเตอร์นั่นก็คือ เมาส์ นับว่ามีความสำคัญต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะถ้าใช้งานคอมพิวเตอร์โดยที่ไม่มีเมาส์ ก็จะไม่สามารถใช้งานอะไรได้เลย กลายเป็นคอมพิวเตอร์ที่ไม่ประโยชน์ ไว้แค่ตั้งโชว์ หรือเป็นที่วางของเท่านั้น ซึ่งจะต่างจากโน้ตบุ๊กที่ยังใช้งานได้ตามปกติ แค่จะไม่คล่องตัวในการทำงานเหมือนกับการใช้เมาส์ ซึ่งหน้าที่ของเมาส์จะมีไว้คอยควบคุมเลือกชี้ไอเทมต่าง ๆ โดยมีตัวลูกศรที่คอยเลื่อนไปตามคำสั่ง แล้วเราก็คลิกสั่งการในคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊กได้เลย ซึ่งปัจจุบันตามท้องตลาดมีเมาส์ค่อนข้างเยอะ หลากหลายยี่ห้อ แต่เมาส์ที่นิยมใช้กันมากก็น่าจะเป็น เมาส์ไร้สาย Logitech เนื่องจากตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานคนยุคนี้ได้ดี เพราะเดี๋ยวนี้คนหันมาใช้โน้ตบุ๊กกันมากขึ้น ด้วยความคล่องตัวในการทำงาน เผื่อว่าจะต้องไปนั่งทำงานนอกบ้าน ถ้าจะใช้เมาส์มีสายก็คงน่าจะดูเกะกะ พกพาไม่สะดวก จึงทำให้เมาส์ไร้สายกลายเป็นที่นิยม และวันนี้เราก็มีเมาส์ไร้สาย Logitech จะมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน จะน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปดูกันค่ะ

แจกวิธีเลือกเมาส์ gaming ไร้สาย Logitech เล่นเกมให้สนุกสุดมันส์ ไหลลื่นแบบไม่มีสะดุด ถูกใจสายเกมมิ่ง

อย่างที่บอกไปแล้วว่าเมาส์ยี่ห้อ Logitech มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ด้วยลูกเล่นฟังก์ชันการใช้ต่าง ๆ ก็จะตอบโจทย์การใช้งานแต่ละประเภทไม่เหมือนกัน ถ้าใครที่งานทำงานธรรมดา ก็ไม่ต้องเลือกเมาส์ที่มีลูกเล่นอะไรมากนัก ใช้แค่เมาส์ logitech ไร้สายแบบธรรมดาก็ได้ แต่ถ้าเป็นสายเกมมิ่งจะรู้ดีว่าเมาส์ไร้สายทั่วไป คงจะไม่เหมาะถ้าจะซื้อมาเล่นเกม ด้วยรูปทรงของเมาส์ธรรมดาที่จับไม่ถนัด เวลาจะกดหรือต้องออกแรงนั้นก็อาจจะทำให้ลื่นหลุดมือได้ ยิ่งเวลาอยู่ในสมรภูมิเล่นเกมด้วย แล้วกดไม่ไปหรือค้างขึ้นมา ก็อาจจะทำให้เสียอารมณ์ในการเล่นเกมได้ เพราะเวลาเล่นเกมนั้นเมาส์จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใช้ ในการเคลื่อนย้ายหรือกดปุ่มในการต่อสู้ ฉะนั้นถ้าอยากจะหาซื้อเมาส์แบบไร้สายมาไว้เพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ แนะนำให้ตอนซื้อเข้าไปเลือกจับกันเสียก่อน ว่าถนัดมือไหม เล็กหรือใหญ่ไปหรือเปล่า ด้วยขนาดของเมาส์ที่ไม่เท่ากัน ลองมาดูกันว่าจะมี เมาส์เกมมิ่ง ไร้สาย Logitech รุ่นไหนกันบ้างที่น่าสนใจ

Credit : logitechg.com

Logitech Gaming Mouse รุ่น G604 ดีไซน์สวย สีดำสนิท ฟังก์ชันเพียบ ไหลลื่นดี ใช้งานง่าย แบตอึดทน เล่นได้นานไม่มีสะดุด

เกมมิ่งไร้สาย G604 Lightspeed ถูกใจสายเกมมิ่งแน่นอน รุ่นนี้ตอบโจทย์ให้กับคนชอบเล่นเกมได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับฟังก์ชันมากมาย มีปุ่มควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้ 15 ปุ่มในตัวเดียว ยังใช้งานควบคู่ไปกับการเชื่อมต่อ Lightspeed ทำให้คุณเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด มีระบบ Bluetooth ที่ทำได้แม้กระทั่งสลับข้ามสองเครื่อง นอกจากนี้แล้วเมาส์รุ่นนี้ยังช่วยทำให้คุณเล่นเกมได้นานกว่าเดิม ด้วยระบบเซ็นเซอร์ HERO 25K ที่มีประสิทธิภาพค่อนข้างสูง และใช้การทำงานควบคู่กับ Bluetooth ก็จะยิ่งทำให้เล่นเกมได้นานกว่าเดิมอีกด้วย ซึ่งก็ถือเป็น เม้าส์บลูทูธ Logitech ที่ตอบโจทย์เหล่าเกมมิ่งได้ถูกใจแน่นอน

Credit : logitechg.com

Logitech Gaming Mouse รุ่น PRO X เรียบหรู ดีไซน์สวย น้ำหนักเบาที่สุด  เมาส์ไร้สาย ตอบโจทย์กับเกมเมอร์มือโปร

คราวนี้เรามาเอาใจสายเกมเมอร์ระดับมือโปรกันด้วย เมาส์เกมมิ่ง ไร้สาย Logitech รุ่น PRO X SUPERLIGHT ดีไซน์เรียบหรู ดูดี มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี มาพร้อมกับฟังชันจัดเต็มสุดพิเศษ ที่เกมเมอร์มือโปรจะต้องโดนใจ ด้วยจุดเด่นของเมาส์รุ่นนี้ จะเป็นเมาส์ไร้สายที่มีเบาที่สุดของยี่ห้อ Logitech น้ำหนักเพียงแค่ 63 กรัม แม้ว่าน้ำหนักจะเบาแต่คุณภาพยังจัดเต็มเหมือนเดิม การใช้งานยังเชื่อมต่อไร้สายด้วยเทคโนโลยี Lightspeed พร้อมกับระบบเซ็นเซอร์ HERO 25K ชนิดพิเศษที่มีความแม่นยำที่สุด และรวดเร็วในการสั่งการเคอร์เซอร์มากถึง 25,600 DPI ช่วยทำให้เล่นเกมได้อย่างอรรถรส สนุกมันส์กันได้เต็มที่

Credit : logitechg.com

เมาส์ Logitech Gaming Mouse รุ่น G304 เล่นได้ทุกเกม ไม่มีสะดุด ราคาประหยัด ใช้ได้กับทุกคน

สายเกมมิ่งที่กำลังมองหาเมาส์ไร้สาย Logitech ที่มีดีไซน์สวยงามในราคาประหยัด ต้องนี่เลยกับ เมาส์เกมมิ่งไร้สาย G304 LIGHTSPEED เป็นอีกหนึ่งที่ราคาไม่สูงมากนัก ใคร ๆ ก็สามารถใช้เล่นได้ ไม่ว่าจะเป็นสายเกมมิ่งมือใหม่หรือระดับโปร ด้วยฟังก์ชันการใช้ก็ถือว่ามีประสิทธิภาพใช้ได้ สามารถที่เลือกปรับค่าความเร็วในการใช้งานได้ตั้งแต่ 200-12,000 DPI อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างนานสูงสุดถึง 10 ล้านคลิก มาพร้อมกับปุ่มกดซ้ายขวาที่ตั้งค่าได้ตามใจชอบได้ถึง 6 ปุ่ม ด้วยตัวเครื่องจะมีขนาดเล็กและเบามาก ๆ ทำให้ง่ายในการพกพา และเมาส์ gaming ไร้สาย Logitech ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองกันเลย

มัดรวม เมาส์ไร้สาย ไร้เสียง Logitech ใช้งานดี คลิกไหลลื่น ไร้เสียงรบกวน เพลิดเพลินไปกับการทำงาน ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีก้าวหน้าไปเร็วมาก ๆ ถ้าใครที่อยู่ในวงการสาย IT ก็คงรู้ดีกันอยู่แล้ว แต่ถ้าใครที่ค่อยรู้เรื่อง IT เมื่อต้องไปซื้ออุปกรณ์ IT ก็เล่นเอางงได้เหมือนกันนะ แค่จะไปเลือกซื้อเมาส์ตัวเดียวยังเลือกไม่ถูกเลย ว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี เลือกรุ่นไหน โดยเฉพาะ logitech เมาส์ไร้สาย มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ หลากหลายรุ่น ตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสายไหนก็ตาม และใครที่อยากจะได้เมาส์ที่ไร้เสียงรบกวน เวลาคลิกก็จะไม่ได้ยินเสียง ทำให้เสียงไม่ไปรบกวนคนอื่น เมื่อต้องออกไปนั่งทำงานนอกบ้าน หรือถ้าช่วงที่ทำงานดึก ๆ ก็อยากที่จะมีสมาธิกับการทำงาน ไม่อยากให้มีเสียงรบกวน แนะนำให้ใช้เมาส์ไร้ เนื่องจากเมาส์ที่ไม่มีเสียงนั้นจะช่วยลดเสียงรบกวนให้มากกว่า 90% กันเลย แถมประสิทธิภาพการใช้ก็ยังดีเหมือนเดิม งั้นลองมาดูกันสิว่าจะมีรุ่นอะไรกันบ้างที่น่าสนใจ มาดูกัน

Credit : logitech.com

เมาส์ไร้สาย Logitech รุ่น M590 Multi-Device Silent เล็กกระทัดรัด จับถนัดมือ ใช้งานดี เงียบสงบและลื่นไหลดี

เปิดตัว เมาส์ไร้สาย ไร้เสียง Logitech ตัวแรกที่อยากจะแนะนำ คือ รุ่น M590 Multi-Device Silent ที่มีดีไซน์สวยสะดุดตา มาพร้อมกับ 3 สีให้เลือก มีทั้งสีดำ สีเทา และสีแดง ตัวเมาส์มีขนาดเล็กกะทัดรัดและไม่ใหญ่มากจนเกินไป สามารถทำงานบนคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกับหลายเครื่องได้อย่างราบรื่น ด้วยค่าความเร็วในการสั่งของเมาส์จะอยู่ที่ 1,000 DPI ปุ่มการใช้ให้ตั้งค่าเองได้มากถึง 7 ปุ่ม และแบตเตอรี่การใช้งานนานสูงสุด 70 วัน และยังสามารถเชื่อมต่อไร้สายได้ไกลถึง 10 เมตรอีกด้วย

Credit : logitech.com

Logitech รุ่น M221 Silent ดีไซน์สวย ทันสมัย ใช้งานง่าย ไหลลื่นรวดเร็ว ใช้งานได้เงียบกริบ ไร้เสียงรบกวน

สำหรับรุ่นต่อไปที่อยากจะแนะนำ ให้กับใครก็ตามที่กำลังมองหาเมาส์ที่ไร้เสียง เน้นใช้งานง่าย ราคาต้องไม่แพง ดีไซน์ต้องสวยดูทันสมัย ขอยกให้กับ Logitech รุ่น M221 Silent ตัวนี้รุ่นนี้กันเลย ด้วยตัวรูปทรงของเมาส์ ดูมีความเป็นโมเดิร์นทันสมัย สีสองสีในตัวเดียว ตัวเมาส์จะมีขนาดเล็กกะทัดรัด ซึ่งอาจจะเหมาะกับคนที่มือเล็กหน่อย น้ำหนักเบาสบาย ง่ายต่อการพกพา ราคาก็แค่หลักร้อย การใช้งานบอกเลยว่าเงียบกริบ ไร้เสียงรบกวน ในส่วนของแบตเตอรี่จะมีอายุการใช้งานได้นานถึง 18 เดือน และเม้าส์ wireless Logitech ตัวนี้ก็ยังสามารถส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร เรียกได้ว่าถ้าอยากได้เมาส์ใช้งานดี ราคาถูก ไร้เสียงรบกวน ก็ต้องตัวนี่ล่ะตอบโจทย์แน่นอน

Credit : logitech.com

Logitech รุ่น M331 Silent Plus เรียบง่าย ฟังก์ชันใช้งานง่าย ส่งสัญญาณได้ไกล และไม่มีเสียงรบกวน

ใครที่ถนัดมือขวาก็ต้องเลือกใช้เป็น เมาส์ โลจิเทค ไร้สาย รุ่น M331  เพราะออกแบบมาเพื่อการใช้งานของคนที่ถนัดขวา ตัววัสดุที่ใช้ก็มีคุณภาพ ซึ่งที่จับก็ทำมาจากยางที่มีความนุ่ม ทำให้เวลาสัมผัสรู้สึกสบายไม่เจ็บมือ ขนาดเมาส์ก็ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ใช้ได้ทั้งคนมือเล็กและมือใหญ่ ไหลลื่นไม่มีสะดุด ใช้งานก็ง่าย แบตเตอรี่อยู่ทนได้นานถึง 24 เดือน เรียกว่าใช้กันยาว ๆ เลย สามารถปรับระดับความไวของเมาส์ได้สูงสุด 1,000 DPI และการใช้งานก็ค่อนข้างเงียบมาก ๆ ตัดเสียงรบกวนให้มากถึง 90% มั่นใจได้เลยว่าไปนั่งทำงานนอกบ้าน ไม่มีเสียงรบกวนคนอื่นแน่นอน

แนะนำ เมาส์ไร้สาย ชาร์จได้ Logitech มีแบตเตอรี่ในตัว ใช้งานได้นาน ไม่ต้องชาร์จบ่อย  เลือกรุ่นที่ใช่สำหรับคุณ

เมาส์ไร้สาย (Wireless Mouse) จัดว่าเป็นไอเทมสำคัญที่ต้องใช้ทำงานควบคู่กับคอมพิวเตอร์ และเดี๋ยวนี้เมาส์ไร้สาย ก็ค่อนข้างจะได้รับความนิยมเลือกใช้กันมากขึ้น ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่สามารถทำงานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะทำงานที่ออฟฟิศ ทำงานบ้าน หรือแม้กระทั่งหาสถานที่บรรยากาศดี ๆ นั่งทำงาน ก็มักจะต้องพกโน้ตบุ๊กไปนั่งทำงานด้วย และการที่ต้องไปนั่งทำงานนอกบ้านนั้น ทำให้คนยุคนี้หันมาเลือกใช้เมาส์ไร้สายกันมากขึ้น และเมาส์ไร้สาย ชาร์จได้นั้นยี่ห้อที่นิยมใช้กันมากก็คงจะหนีไม่พ้น Logitech ด้วยราคาที่ไม่แรง แถมยังมีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบามาก ๆ ทำให้ง่ายต่อการพกพา นอกจากดีไซน์จะสวยแล้ว รูปทรงก็ยังจับถนัดมือ ไม่ทำให้เมื่อยมือ แม้ใช้งานนาน ๆ และก็ยังสามารถเชื่อมต่อไร้สายได้ไกล โดยที่สัญญาณไม่หลุด ลองมาดูกันสิว่าจะมีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ

Credit : e-express.co.th

Logitech MX Master 2S รูปทรงจับถนัด ชาร์จไฟเร็ว ใช้งานได้นาน ฟังก์ชันตอบโจทย์ทุกการใช้งานด้าน Productivity

ใครที่เน้นทำงานด้าน Productivity ควรต้องจัด Logitech MX Master 2S มาไว้ใช้งานกันได้แล้ว เพื่อความสะดวกในการทำงาน ซึ่งรุ่นนี้ตัวเมาส์จะมีขนาดกลาง ๆ ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป คนมือใหญ่หน่อยก็ใช้งานได้ด้วยรูปทรงของเมาส์ที่เขาออกแบบมานั้น ทำให้ใช้งานได้สะดวกจับถนัดมือ แม้ว่าจะใช้งาน ๆ ก็ยังไม่รู้สึกเจ็บหรือเมื่อยมือเลย และเมาส์รุ่นรู้ไม่ใช้ถ่ายแต่จะใช้เป็นระบบชาร์จไฟ ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 3 นาที ก็ใช้งานได้นานถึง 1 วันเต็ม แต่ถ้าชาร์จเต็มที่ก็จะใช้งานนานได้สูงสุดถึง 70 วัน ใช้ระบบเซนเซอร์ MX Master 2S เซ็นเซอร์ 4000 DPI และเชื่อมต่อแบบไร้สาย อีกทั้ง สามารถใช้งานได้ทุกพื้นผิวไม่ว่าจะพื้นเลียบ หรือพื้นเงาอย่างกระจก ก็ใช้งานได้สบาย แต่ราคา wifi mouse Logitech ตัวนี้ราคาแรงไปสักนิด แต่ถ้าใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพก็ถือว่าคุ้มค่า

Credit : shopee.co.th

Logitech MX Anywhere 3 ดีไซน์ทันสมัย ด้วยวัสดุพรีเมียม พกพาได้สะดวก ใช้งานได้ทุกสภาพพื้นผิว

Logitech MX Anywhere 3 รุ่นยอดฮิตขวัญใจของพนักงานออฟฟิศ ที่นิยมเลือกซื้อรุ่นนี้มาใช้กันมาก ด้วยดีไซน์สวย ดูทันสมัย สีสันสดใส ทำมาจากวัสดุพรีเมี่ยม มีความแข็งแรงทนทาน ขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานได้อย่างถนัดมือ น้ำหนักเบาง่ายต่อการพกพา ยังใช้ได้บนทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็น บนโต๊ะ โซฟา แม้แต่บนกระจก ก็ยังใช้เมาส์คลิกได้อย่างไม่มีสะดุด ฟังก์ชันการใช้งานจะมีปุ่มกดอยู่ 6 ปุ่ม ใช้ระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว ด้วยเทคโนโลยีเซนเซอร์ Darkfield 4,000 DPI แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 70 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถใช้ได้กับหลากหลายอุปกรณ์อีกด้วย ใครที่สนใจเมาส์ไร้สาย logitech jib ก็ไปหาซื้อกันได้ จะไปที่ร้านเอง หรือช้อปออนไลน์ก็ได้ค่ะ

เมาส์ ไร้สาย logitech jib มีให้เลือกหลายรุ่น ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ตอบโจทย์กับทุกคน ด้วยราคาที่ถูกใจ

ใครที่กำลังจะหาซื้ออุปกรณ์เสริมที่ใช้กับคอมพิวเตอร์สักชิ้น ไม่ว่าจะมีเป็น เมาส์ คีย์บอร์ด เมมบอร์ด Ram หรืออื่น ๆ ก็สามารถหาซื้อได้จากร้านทั่วไป แต่ถ้าจะเอาให้ชัวร์ ซื้อสินค้ามีรับประกัน มีสินค้าให้เลือกเยอะ ก็ต้องมากับที่ร้าน JIB ซึ่งเป็นร้านที่เราเชื่อว่าจะมีอุปกรณ์ ที่เกี่ยวคอมพิวเตอร์ขายค่อนข้างเยอะ หลากหลายประเภท แถมราคาก็ถูกอีกด้วย แต่ถ้าตอนนี้กำลังคิดจะซื้อไอเทมสำคัญอย่าง เมาส์ ก็มาหาซื้อที่นี่ได้เลย มีให้เลือกทั้งเมาส์แบบมีสาย หรือจะได้ความสะดวกง่ายในการพกพา ก็แนะนำให้เลือกเป็น เมาส์ไร้สาย logitech มีให้เลือกหลายรุ่น หลายราคา ตอบโจทย์ความต้องการให้เพื่อน ๆ ได้ทุกคน วันนี้เราก็จะมีเมาส์ไร้สายที่สุดแห่งปี 2021 ที่น่าซื้อมาใช้ จะมีรุ่นไหนกันบ้างนั้น ไปดูกัน

Credit : logitech.com

Logitech M170 Wireless Mouse ขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ฟีเจอร์จัดเต็มทุกการเคลื่อนไหว

สำหรับ เมาส์ Logitech M170 Wireless Mouse เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่เรียบง่าย ออกแบบรูปทรงให้เหมาะกับมือ ช่วยทำให้การใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้น และยังสามารถใช้ได้ทั้งคนที่ถนัดมือขวาและมือซ้าย ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา อีกทั้งยังมีฟีเจอร์จัดเต็มทุกการเคลื่อนไหว ด้วยการใช้เทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายอย่างต่อเนื่องด้วย 2.4 GHz สามารถเชื่อมต่อได้อย่างเสถียร ระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตร ใช้งานก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่เสียบ USB เข้ากับคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊ก พร้อมใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องโหลดโปรแกรม แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานได้นานสูงสุด 1 ปี และรองรับการใช้กับระบบปฏิบัติการ Windows, Chrome, OS และ Linux

Credit : harveynorman.com

Logitech Pebble M350 ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักบางเบา เมาส์ไร้สาย Logitech ขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก คุ้มค่าราคา

สำหรับ เมาส์ไร้สาย ชาร์จได้ Logitech ที่อยากจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ นั่นก็คือ Logitech Pebble M350 เป็นเมาส์รุ่นที่มีดีไซน์สวยสุด ๆ ดูทันสมัยน่าหยิบจับมาใช้เป็นอย่างมาก และเมาส์ก็บางมาก ๆ หยิบใส่กระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้สบาย นอกจากจะมีดีไซน์สวยแล้ว ฟังก์ชันการใช้งานก็ยังดีไม่น้อยไปกว่าเมาส์รุ่นอื่น ๆ เลย สามารถรองรับระบบปฏิบัติการ Windows Mac Chrome OS Linux iPadOs ยังทำงานร่วมกับ Surface ได้ด้วย เชื่อมต่อได้ทั้งระบบ 2.4 GHz Wireless USB Receiver และระบบ Bluetooth ซึ่งระยะการรับสัญญาณไกลได้ถึง 10 เมตร มีความละเอียดของเซ็นเซอร์ 1000 dpi แบตเตอรี่ยังสามารถใช้งานได้นานสูงสุด 18 เดือน และเสียงคลิกเมาส์ก็ยังเงียบกริบ ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียงดังไปรบกวนคนอื่น ๆ กันเลยทีเดียว

Credit : shopee.co.th

เมาส์ Logitech รุ่น M185 ดีไซน์โค้งนูน ใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา ราคาถูก และใช้งานกับคอมได้ทุกระบบ

Logitech Wireless Mouse M185 เมาส์ไร้สาย Logitech ราคาประหยัด ดีไซน์สวยรูปโค้งนูนและเว้าเข้ากับอุ้งมือ ช่วยทำให้ไม่ปวดหรือเมื่อยข้อมือ เมื่อต้องใช้งานเป็นเวลานาน ๆ ซึ่งระบบการทำงานของเมาส์ไร้สายรุ่นนี้ จะสามารถใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ทุกรุ่นทุกระบบ ใช้งานก็ง่ายแค่เสียบ USB Receiver เข้ากับโน้ตบุ๊กก็สามารถใช้ง่ายได้ทันที โดยที่ไม่ต้องลงโปรแกรมอะไรเลย สะดวกในการใช้งานมาก ๆ ยังมีสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สาย 2.4G Wireless ซึ่งระยะการรับสัญญาณไกลได้ถึง 10 เมตร และเมาส์ไร้สายจะมีให้เลือก 3 สี คือ ดำ-เทา, ดำ-แดง และ ดำ-น้ำเงิน ถ้าอยากได้เมาส์ไร้สายไว้ใช้งาน ในราคาไม่แพง ฟังก์ชันใช้งานทั่วไปได้ดี รุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว

Credit : logitech.com

Logitech Bluetooth Mouse M557 ดีไซน์เพรียวบาง ใช้ได้ทั้งมือขวาและซ้าย เมาส์ไร้สาย Logitech เชื่อมต่อด้วย ระบบไร้สาย Bluetooth

ใครที่อยากจะได้ เม้าส์ที่ใช้บลูทูธได้นั้น แนะนำให้เลือกซื้อรุ่น Logitech Bluetooth Mouse M557 ที่มาพร้อมกับดีไซน์เพรียวบาง เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานก็ง่ายแถมยังพกพาไปข้างนอกได้สะดวก สามารถใช้งานได้ทั้งคนที่ถนัดมือขวาและซ้าย รองรับการใช้กับระบบปฏิบัติได้เกือบทั้งหมด MAC, Windows, Chrome OS, Linux หรือจะใช้กับแท็บเล็ต ที่รองรับ Bluetooth โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้ตัวรับสัญญาณ ปุ่มการทำงานก็ยังสามารถปรับเปลี่ยน เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานของคุณได้อีกด้วย แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานได้นานสูงสุด 1 ปี มีระบบเซ็นเซอร์แบบออปติคอล ที่ให้ความละเอียดสูง 1000 DPI และใช้งานได้อย่างแม่นยำกับทุกพื้นผิวหลากหลายประเภท

รวมรุ่น เมาส์มาโคร ไร้สาย Logitech เล่นเกมไหลลื่น ใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชัน ตอบโจทย์สายเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี

ก่อนที่เรามาแนะนำเมาส์ไร้สายโลจิเทค รุ่นที่น่าสนใจให้กับสายเกมเมอร์นั้น เรามาทำความรู้จักกัน เมาส์มาโครกันก่อนดีกว่า เผื่อว่ายังมีใครที่ยังไม่รู้จัก “เมาส์มาโคร”เมาส์สำหรับเล่นเกมซึ่งจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ ให้คนที่เล่นเกมสามารถเขียนชุดคำสั่งได้เอง โดยจะเป็นการเขียนคำสั่งพื้นฐานที่ต้องการลงไปบนเมาส์ จากนั้นก็กำหนดให้ปุ่มใดปุ่มหนึ่งบนเมาส์ จากนั้นก็บันทึกเพื่อให้ชุดคำสั่งเหล่านั้นทำงาน โดยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ก็จะช่วยทำให้การเล่นเกมของคุณสนุกมากยิ่งขึ้น จึงทำให้เมาส์มาโครเป็นที่นิยมในบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลาย และวันนี้เราก็มี เมาส์มาโคร ไร้สาย จะมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังคิดอยากจะซื้อ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหน ลองมาดูกันสิว่ามีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

Credit : logitechg.com

Logitech G502 HERO ครบเครื่องทุกฟังก์ชัน เล่นเกมได้อย่างไม่มีสะดุด ใช้งานได้นานต่อเนื่อง ถูกใจสายเกมมิ่งตัวจริง

สายเกมมิ่งจริงควรต้องมีไว้ใช้อย่างแรงกับ เมาส์ไร้สาย Logitech G502 HERO ตอบโจทย์การเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบเครื่อง ดีไซน์รูปทรงโดดเด่นสวยงาม ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด ระบบการใช้งานสามารถปรับแต่งได้หลากหลาย ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ออปติคอลขั้นสูง เพื่อความแม่นยำในการติดตาม ให้กำหนดเองได้ตั้งแต่ 200 ถึง 25,600 DPI ซึ่งจะมีปุ่มการใช้งานมากถึง 11 ปุ่ม ให้คุณได้กำหนดสร้างเองได้เลย เรียกได้ว่าตั้งค่ากันเพลิน ๆ ไปเลย แม้ว่าจะดูรูปทรงจะใหญ่ไปสักนิด แต่น้ำหนักเพียงแค่ประมาณ 3.6 กรัม นอกจากนี้ก็ยังใช้ เทคโนโลยี LIGHTSYNC RGB ที่มีรูปแบบสเปกตรัมสีถึง 16.8 ล้านสี ปรับเปลี่ยนสีและเอฟเฟ็กต์ เพื่อให้ได้อรรถรสในการเล่นเกมอีกด้วย แหม…ฟังก์ชั่นเพียบขนาดนี้ สายเกมมิ่งจะพลาดได้ไงจริงไหมคะ

Credit : logitechg.com

Logitech G302 ตอบโจทย์สายเกมมิ่งระดับมือโปร ด้วยดีไซน์สวย ไหลลื่นทุกการเล่น ปุ่มกดทนทาน เล่นเกมได้นานอย่างต่อเนื่อง

เมาส์ Logitech G302 ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เหล่าเกมมิ่งให้ความสนใจ ด้วยดีไซน์ตัวเมาส์ที่ดูสวย น้ำหนักเบามือ ฟังก์ชันก็ใช้งานง่าย และที่สำคัญราคาก็ยังถูกใจ สบายเงินในกระเป๋า แต่ยังอรรถรสในการเล่นเกมอีกด้วย ด้านระบบการทำงานจะใช้ เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ Delta Zero™ สามารถรองรับการติดตามได้อย่างแม่นยำ รองรับการคลิกได้สูงสุดถึง 20 ล้านคลิก เล่นได้นานหลายชั่วโมง ซึ่งปุ่มกดมีความทนทานในการใช้ค่อนข้างสูง จะมีปุ่มให้ตั้งค่าเองได้ 6 ปุ่ม และมีการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วสูงสุด 4,500 DPI ซึ่ง DPI สามารถปรับลดเองได้ และเมาส์ไร้สาย Logitech G302 ยังรองรับการเล่นเกมแอ็กชันได้อีกด้วย ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายเกมมิ่ง แล้วอยากจะเปลี่ยนมาใช้เป็นเมาส์มาโคร ไร้สาย Logitech ก็ลองเลือกรุ่นนี้มาใช้กันได้เลย รับรองเลยว่าจะเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้อย่างมันส์แน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างกับ เมาส์ไร้สาย Logitech ประเภทต่าง ๆ แบ่งตามหมวดหมู่ของการใช้งาน ที่เราได้รวบรวมนำมาฝากกันในวันนี้ ก็หวังว่าน่าจะถูกใจ และเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาข้อมูลที่เกี่ยวกับเมาส์ไร้สาย เพื่อที่จะได้ซื้อมาใช้ทำงานนั้น จริง ๆ ต้องบอกก่อนว่า ข้อมูลที่เรานำมาบอกเล่านั้น เป็นเพียงแค่เมาส์ไร้สายส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะ Logitech ยังมีเมาส์ให้เลือกอีกเพียบ จะมีทั้งเมาส์แบบมีสาย และเมาส์ไร้สาย ซึ่งจะแบ่งไปตามประเภทของการใช้งาน เช่น ถ้าเป็นสายเกมมิ่ง ก็จะมีเมาส์เพื่อตอบโจทย์ให้โดยเฉพาะกับสายเกมเมอร์ หรือใครที่อยากได้เมาส์ระดับกลาง ๆ ราคาไม่สูง Logitech ก็จะมีให้เลือกเช่นกัน ฉะนั้นถ้าเพื่อน ๆ สนใจเมาส์ไร้สายรุ่นไหนกันล่ะ แนะนำให้หาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของ Logitech กันได้เลย เพื่อที่จะได้เช็กคุณสมบัติของการใช้งานของเมาส์ไร้สาย รุ่นที่ต้องการจะตรงกับไลฟ์สไตล์ในการใช้งานของเราหรือไม่ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และในครั้งหน้าเราจะมีเรื่องราวอะไรมาฝาก อย่าลืมกดติดตามกันด้วยนะคะ

Contents