WordPress one on one คอร์สสอน WordPress ตัวต่อตัว จาก Digitouch

ในทุกวันนี้ คนส่วนใหญ่ที่ต้องการเรียนรู้การทำเว็บไซต์ด้วยตัวเองสามารถเรียนรู้ได้จากแหล่งเรียนรู้ฟรีต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเว็บไซต์ หรือ Youtube channel ต่างๆ มีสอนอยู่มากมายเต็มไปหมด แต่ด้วยความรู้ที่หลากหลาย คนสอนที่มากมาย ทำให้การเรียนรู้อาจจะหลงทางได้ง่ายๆ เนื่องจากการสอนที่ไม่ต่อเนื่อง สลับไปเรียนกับคนโน้นที คนนั้นที หรือแม้แต่เนื้อหาจากคนๆเดิม ก็แบ่งเป็งเป็นตอนๆ สอนเฉพาะบางเรื่อง อาจจะไม่ต่อเนื่องกัน ทาง Digitouch จึงได้ตั้งใจสร้างคอร์สสอน WordPress ฟรี ที่สอนตั้งแต่เริ่มต้น จากคนที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย จนถึงสามารถที่จะออกแบบเว็บไซต์ที่ต้องการอย่างสวยงามขึ้นมาได้ ซึ่งทุกท่านอาจจะได้ลองเข้าไปเยี่ยมชมมาบ้างแล้วในตามลิงค์นี้ แต่เราก็เป็นคนนึงที่เรียนรู้เองมาเหมือนกัน ก็พบว่าปัญหาจริงๆ ของการเรียนรู้การทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง นอกจะต้องการคอร์สเรียนที่มีคุณภาพ ต่อเนื่อง เข้าใจง่ายแล้ว สิ่งที่สื่อออนไลน์ให้ไม่ได้คือ การตอบคำถาม หรือการแก้ปัญหาที่เราสงสัย ดังนั้นเราเลยได้ออกแบบคอร์สออนไลน์สอน WordPress แบบตัวต่อตัวขึ้นมาครับ เราตั้งชื่อว่าคอร์ส WordPress one on one by Digitouch ครับ

คอร์สออนไลน์สอน wordpress แบบตัวต่อตัว WordPress one on one คืออะไร

  • เบื้องต้นคือทางผู้เข้าร่วมจะสามารถศึกษาการทำเว็บ WordPress จากคอร์สฟรีของเราอยู่แล้ว https://digitouch.co.th/wordpress-course/ ดังนั้นเราเลยไม่อยากจะสอนสิ่งเดิมซ้ำๆ
  • แต่เราเข้าใจคนที่อยากเริ่มทำ ว่าต้องการที่ปรึกษาเอาไว้คอยแก้ปัญหา ตอบปัญหา แนะนำสิ่งต่างๆ โดย เราจะเจอกันผ่าน video call สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ครั้งละ 30 นาที – 2 ชม. เพื่ออัพเดทและสอบถามเรื่องต่างๆ อยากทำเว็บแบบไหน อยากให้เราช่วยสอนส่วนไหน ส่วนไหนไม่เข้าใจ อาจจะรวมๆมาถาม สามารถถามได้ใน call นี้ เป็นระยะเวลา 1 เดือน
  • ระหว่างช่วงเวลา 1 เดือนนี้ ถ้ามีคำถามยิบย่อย หรือไม่อยากรอการเจอกันสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ก็สามารถแชทถามมาได้ใน Line@ หรือ Facebook แล้วเราจะแชทตอบกลับไป หรือทำเป็นวิดีโอสอนกลับไปแทน ซึ่งการตอบคำถามนี้อาจจะไม่ได้ตอบทันที แต่จะตอบภายใน 48 ชม.
  • นักเรียกทุกคนจะได้รับ Premium plugin ที่ Digitouch ซื้อมา เอาไปใช้งานได้ในเว็บไซต์ที่ใช้เรียนแบบฟรีๆ มูลค่ากว่า 20,000 บาท
  • ค่าใช้จ่ายในการสอนเดือนละ 5,000 บาท

ช่วงเปิดตัว 10 คนแรกที่สนใจเรียนและตั้งใจจริง เราให้เรียนฟรีไปเลย 1 เดือน มูลค่า 5,000 บาท โดยมีเงื่อนไขดังนี้

  • ผู้เรียนจะต้องเข้าไปศึกษาในคอร์สฟรีของเราก่อน ทำตามคอร์สฟรีของเราเอาให้ถึง EP.5 ก่อน คือมี Website wordpress ที่ทำการ Setup เบื้องต้น, ลง theme และ plugin ฟรีตามที่เราแนะนำเรียบร้อยแล้ว ถึงจะมาเริ่ม Course one on one ของเราได้
  • ที่ทำแบบนี้เนื่องจากเราต้องการคัดกรอกคนที่ตั้งใจจริง และมีความสามารถในการเรียนรู้ระดับนึง เพื่อที่เวลาสอนจะได้สอนได้เต็มประสิทธิภาพทั้งสองฝ่าย ผู้เรียนก็สามารถเรียนรู้ได้อย่างไม่ยากเย็นนัก เนื่องจากการสอนของเราจะเป็นรูปแบบการแชทถามตอบ ส่งวิดีโอแนะนำวิธีการ หรือวิธีแก้ปัญหาไปให้ และจะมีการ Update กันเรื่อยๆ สัปดาห์ละครั้ง และสุดท้ายถ้าทุกอย่างลงตัว ทางผู้สอนก็ไม่ปวดหัว วินๆ กันทั้งสองฝ่าย
  • ถ้าคนที่สนใจถ้าคนที่สนใจจริงๆ ผมเชื่อว่าจะอ่านเงื่อนไข และกติกาและลองทำตามที่เราสอนได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

ถ้าใครยังไม่มั่นใจหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถแชทเข้ามาสอบถามใน Inbox Facebok ของเราได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้ได้เลยครับ

หรือถ้าใครสนใจลุยเลย ก็ทำตามคอร์สฟรีให้ถึง EP.5 แล้วกดปุ่มรับสิทธิเรียนฟรีที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ